KEO DÁN ĐÓNG RẮN BẰNG TIA UV/ ÁNH SÁNG


03:11:00 30/11/2023

Các sản phẩm keo dán hóa cứng bằng tia UV của LOCTITE® được sử dụng trong sản xuất đồ thuỷ tinh, đồ nội thất bằng kính, thuỷ tinh acrylic, và cho ngành công nghiệp quang học cũng như trong lĩnh vực công nghệ y tế.

Keo dán LOCTITE® bằng Ánh sáng UV được các nhà sản xuất ưa chuộng do độ trong suốt cao và tính ổn định hiếm có, kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Keo dán đóng rắn bằng ánh sáng

Loctite SI 5083 Nuva-Sil Silicone Potting CompoundLOCTITE ECCOBOND LUX A4035T – Electronics - Henkel AdhesivesLoctite 3104 Light Cure Adhesive - Part # 23694 - 25mL SyringeHenkel Loctite 3944 Light Cure Medical Device Adhesive Clear 25 mL SyringeHenkel 18679 Loctite 3051 Light Cure Medical Device Adhesive - Liter Jug at  SkyGeek.comLoctite 3943 Light Cure Adhesive 25ml | ConRo ElectronicsLoctite 3345, Strukturkleber 1 ltr. [6500033451] : Harry Wegner, Die  technische Grosshandlung

Lựa chọn đúng loại Keo đóng rắn bằng ánh sáng

Để lựa chọn đúng loại keo đóng rắn bằng tia UV, hãy xem xét hệ thống quang hoá có trong thành phần của keo: Chỉ có UV hoặc UV Plus khả kiến. Sau đó xác định đặc tính dẫn truyền của chất nền. Nếu chất nền truyền ánh sáng khả kiến nhưng không phải tia UV (tức là Uvopague), thì bạn không thể sử dụng sản phẩm chỉ chứa chất quang hoá UV; mà bắt buộc phải có chất quang hoá ánh sáng khả kiến trong sản phẩm.

Nếu chất nền truyền cả tia UV và ánh sáng khả kiến, thì bất kỳ nguồn nào cũng sẽ hóa cứng được sản phẩm, dù mối quan tâm chính là tốc độ hóa cứng có liên quan đến cường độ ánh sáng.

Những lợi ích của Keo hóa cứng bằng UV

Keo dán UV của Henkel được sử dụng trong một số quy trình công nghiệp do có đặc tính tuyệt vời, bao gồm cả tốc độ hóa cứng và tính ổn định hiếm có. Những lợi ích này và nhiều lợi ích khác đã đưa sản phẩm keo dán đóng rắn bằng tia UV của Loctite trở thành câu trả lời cho lựa chọn của các nhà sản xuất tiêu biểu trên khắp thế giới.

Những giải pháp Keo đóng rắn bằng tia UV cho các Thiết bị Y tế

Dưới thương hiệu LOCTITE®, Henkel cung cấp một loạt các loại keo dán đóng rắn bằng tia UV hiệu suất cao, được sử dụng cho các thiết bị y tế và phát triển chuyên biệt để sử dụng trong sản xuất trang thiết bị và vật tư y tế như ống tiêm, ống thông, và bộ lọc máu. Các loại keo đóng rắn bằng tia UV này được kiểm tra bằng những kỹ thuật tương tự được sử dụng trong quá trình cấp phép cho các thiết bị vật tư y tế, và được chứng nhận theo tiêu chuẩn kiểm tra ISO toàn cầu 10993 đã được chấp nhận theo thông lệ.

 

Công Ty XinYuan Việt Nam là nhà phân phối tất cả các sản phẩm của Loctite và được tin tưởng từ tất cả các khách hàng , đối tác mà chúng tôi đã hợp tác . Chúng tôi rất mong được hợp tác và cùng tạo ra các giá trị cho cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công Ty TNHH Mậu Dịch Công Nghiệp Kỹ Thuật Xin Yuan Việt Nam
 Điện thoại: 0901597226
 xinyuanbacninh272@gmail.com
Địa chỉ: Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh.
Đánh giá:

 

                   

5/5 (3 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...