Một số ứng dụng của xy lanh khí nén airtac trong công nghiệp


07:03:00 21/03/2024

Khi nên kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về sản xuất công nông nghiệp gia tăng nhanh chóng và xy lanh khí nén airtac không còn xa lạ với nhiều người. Với những ưu điểm và tính năng vượt trội, sản phẩm này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng xy lanh khí nén
airtac

Xy lanh khí nén airtac thực hiện quá trình truyền động nhờ vào việc chuyển đổi năng lượng của khí nén thành động năng  và sinh công có ích, làm quay các chi tiết trong cơ cấu dẫn động. Xy lanh hiện nay được chế tạo và sản xuất theo yêu cầu sử dụng,có rất nhiều loại khác nhau như loại tác động kép, tác động đơn…

xy lanh khí nén airtac - XinYuan Việt Nam


Hiện nay có rất nhiều loại xy lanh khí nén airtac được thiết kế sẵn với đầy đủ kích cỡ và yêu cầu sử dụng, nhưng cũng có rất nhiều loại được chế tạo đặc biệt theo yêu cầu hoạt động thích hợp với từng loại máy nhất định.

Nên lựa chọn 
xy lanh khí nén airtac có đặc tính chịu được áp lực cao, nhiệt độ cao và độ chống mài mòn tốt thì mới có thể đáp ứng yêu cầu hoạt động, chú ý lựa chọn loại tốt để đảm bảo rằng hệ thống khí nén hoạt động thật ổn định và tăng tuổi thọ của máy móc thiết bị khí nén trong hệ thống.

 

Xy lanh khí nén SC Airtac - XinYuan Việt Nam


Một số ứng dụng của xy lanh khí nén airtac trong công nghiệp

- Ứng dụng trong cửa thông minh: Cửa trên xe buýt, thì xy lanh khí nén được dùng để đóng mở cửa. Khi được bấm nút thì pit-tong sẽ thu lại để mở cửa, hoặc đẩy ra để đóng cửa lại; các loại cửa tự động trong các nhà máy hoặc siêu thị. Khi cảm biến phát hiện người thì sẽ điều khiển pit-tong hoạt động đóng mở cửa.

- Ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp: sản xuất, đóng gói bánh kẹo, chai nước,...

- Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng: ứng dụng trong các xe máy cẩu, các cần cẩu đối trọng, các máy xúc, máy ủi dùng để di chuyển các vật nặng,…

- Ứng dụng trong lĩnh vực khai thác các quặng, mỏ khoáng sản.

- Được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy gạch, nhà máy ceramic, xi măng...

- Những lĩnh vực khác như: giao thông, hàng không, sản xuất ôtô,...

xy lanh khí nén airtac - XinYuan Việt Nam


Do đó có thể thấy xy lanh khí nén airtac có thể nói là không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ khả năng vận hành linh hoạt, điều khiển dễ dàng nên giúp ích cho con người không cần phải sử dụng nhiều sức cũng có thể làm việc một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua 
xy lanh khí nén airtac ở đâu thì có thể tham khảo các sản phẩm của XinYuan Việt Nam, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong những năm qua.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới với mức giá vô cùng phải chăng. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ đến hotline 0901597226 
để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng trong thời gian sớm nhất nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Mậu Dịch Công Nghiệp Kỹ Thuật Xin Yuan Việt Nam
 Điện thoại: 0901597226
 xinyuanbacninh272@gmail.com
Địa chỉ: Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh.
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...