Bật mí một số tính năng ưu việt của Mỡ bôi trơn Shin-Etsu


08:10:00 13/10/2023

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chịu nhiệt chất lượng cao, mang lại hiệu quả bất ngờ cho các chi tiết máy móc, thiết bị như hoạt động ổn định hơn trong mọi điều kiện làm việc ngay cả khi nhiệt độ cao nhất, hay thấp nhất.

Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là mỡ bôi trơn Shin-Etsu, bởi nó sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm mỡ bôi trơn thông thường đang được bán trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về dòng sản phẩm này cũng như những tính năng nổi bật của nó. Chính vì vậy, ở bài viết này xinyuanvn.com sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm Mỡ bôi trơn Shin-Etsu qua một vài bật mí một số tính năng ưu việt của Mỡ bôi trơn Shin-etsu bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Mỡ bôi trơn Shin-Etsu là gì?

Mỡ bộn bôi trơn Shin-Etsu thực chất là một loại mỡ silicon được bắt đầu với dầu gốc của chất lỏng Silicon, kết hợp với một vài chất phụ gia và chất độn khác nhau như xà phòng kim loại… loại mỡ bôi trơn này thể hiện sự ổn định Oxy hóa nhiệt, nên nó có thể mang lại hoạt động ổn định trong phạm vi rộng, khả năng chống ẩm tốt, sử dụng chủ yếu để bôi trơn cho các chi tiết, bộ phận của máy móc thiết bị.

 

Như các bạn đã biết, dầu mỡ  là một trong những sản phẩm có tính nhất quán như mỡ, thành phần chủ yếu của dòng sản phẩm này là các vật liệu bột Silica trộn lẫn với dầu gốc của chất lỏng Silicon. Nên nó mang lại sự ổn định oxy hóa nhiệt ở phạm vi rộng, có khả năng dẫn điện, không thấm nước nên nó được sử dụng ở đa số các ứng dụng làm chất cách điện, phốt cách điện, tản nhiệt và chống thấm nước cực kỳ hiệu quả.

Tính năng nổi bật của mỡ bôi trơn Shin- Etsu là gì?

Mỡ bôi trơn Shin-Etsu sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt mà không phải dòng sản phẩm mỡ bôi trơn thông thường đang bán trên thị trường chẳng hạn như:

Sức căng trên bề mặt của các chất Silicon là cực kỳ thấp, nên nó có khả năng lây lan một cách dễ dàng cũng như cung cấp rất tốt các chất  ướt trên các bề mặt, dòng sản phẩm này không hoạt động về mặt hóa học chính vì thế nó được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng có trong vật liệu đúc.

Ngoài ra, Silicon còn sở hữu tính năng chịu nhiệt, chịu lạnh rất tuyệt nên nó có khả năng cung cấp hiệu suất hoạt động cho các chi tiết máy ở phạm vi rộng. Đây cũng là một trong những lý do mỡ bôi trơn Shin Etsu được sử dụng như một tác nhân giải  phóng khuôn trong một loạt các ứng dụng trong ngành công nghiệp.

 

Ví dụ như ngành công nghiệp cao su, công nghiệp nhựa, công nghiệp chế biến thực phẩm, đúc chết. Mỡ bôi trơn Shin-Etsu được sản xuất nhiều hình thức khác nhau như: nhũ tương, chất lỏng, dung môi, thuốc xịt… nên nó đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của mọi tầng lớp khách hàng. Dưới đây là 4 tính năng nổi bật của mỡ bôi trơn Shin – Etsu.

Khả năng chịu nhiệt độ cao, và nhiệt độ thấp

Nếu các chi tiết, bộ phận máy móc thiết bị của bạn thường xuyên hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, hoặc nhiệt độ cực thấp, thì lựa chọn tối ưu cho bạn là sử dụng mỡ bôi trơn Shin- Etsu dưới dạng lỏng. bởi nó có sức đề kháng rất tốt với nhiệt độ cao, thậm chí nhiệt độ cực thấp, điểm rơi cao, có ít sự tách dầu, hàm lượng bay hơi rất thấp.

Khả năng chống ẩm

Sản phẩm mỡ bôi trơn Shin- Estu được làm từ dầu gốc Silicon nên nó có sức đề kháng tốt với nước cũng như môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với nước. Bởi nó có thể để dưới nước trong một thời gian dài tuy trên bề mặt có chuyển sang màu trắng nhưng không phải vì thế mà nó làm mất đi tính bôi trơn sẵn có bên trong của mình.

An toàn tuyệt đối

Như các bạn đã biết, dầu gốc Silicon lỏng không hoạt động về mặt hóa  nên nó không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người, động vật cũng như môi trường xung quanh, chính vì vậy nó được sử dụng cho các chi tiết máy tiếp xúc một cách ngẫu nhiên ở dây truyền sản xuất chế biến thực phẩm, đồ uống.

 

Hiệu quả hoạt động cao

Mỡ bôi trơn Shin-Etsu được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu tuyển chọn cao cấp nên ngay cả khi bạn sử dụng một lượng nhỏ thôi cũng mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Nói chung mỡ bôi trơn Shin-Etsu là một trong những dòng sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp, chất lượng cao với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về thông tin cũng như tính năng cơ bản của dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp này.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kỹ hơn, chi tiết hơn đừng ngần ngại hãy gọi điện trực tiếp đến Công Ty TNHH Mậu Dịch Công Nghiệp Kỹ Thuật Xin Yuan Việt Nam chúng tôi rất hân hạnh và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi lúc, mọi nơi giúp bạn chọn được cho mình dòng sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc cũng như thiết bị máy móc của bạn, cũng như khả năng tài chính của chính mình.

 

Bạn có thể vui lòng truy cập vào website: xinyuanvn.com để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm cũng như đặt mua hàng một cách chi tiết, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho chính bạn, đồng thời nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi bạn nhé.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...