CÔNG DỤNG VÀ ĐẶC TÍNH CỦA KEO DÁN NHANH LOCTITE 404


08:11:00 02/11/2023

Keo dán nhanh loctite 404 là loại keo siêu dính có độ nhớt thấp, được thiết kế để kết dính nhựa và vật liệu đàn hồi. Loctite 404 được sử dụng cho các công việc bảo trì và sửa chữa,  ở những nơi cần chất kết dính rất nhanh.

Đặc tính của keo dán nhanh loctite 404

Keo dán nhanh loctite 404 là dòng keo cyanoacrylate - chất kết dính một phần, đóng rắn ở nhiệt độ phòng, có sẵn ở các độ nhớt khác nhau, từ chất lỏng loãng trong nước đến gel. Khi được ép thành một màng mỏng giữa hai bề mặt, độ ẩm có trên bề mặt liên kết sẽ trung hòa chất ổn định axit có trong công thức cyanoacrylate, khiến chất kết dính đóng rắn nhanh chóng để tạo thành nhựa nhiệt dẻo cứng với độ bám dính tuyệt vời với hầu hết các chất nền. Thời gian cố định điển hình thường từ 5 đến 30 giây. 

Ngoài cyanoacrylate tiêu chuẩn, keo loctite 404 còn chứa nhiều công thức đặc biệt với các đặc tính hiệu suất nâng cao như:

- Lớp cao su chịu lực cung cấp độ bền cao và khả năng chống va đập.

- Có sẵn các cyanoacrylate chịu nhiệt giúp duy trì độ bền liên kết tuyệt vời sau khi tiếp xúc với nhiệt độ cao tới 250 ° F trong hàng nghìn giờ.

- Các cyanoacrylate hoạt động tốt trên các bề mặt gỗ, kim loại.

- Mùi nhẹ, độ nở thấp, giảm thiểu khả năng xuất hiện khói mù trắng xung quanh đường kết dính.

Sử dụng keo dán nhanh loctite 404 như thế nào cho đúng?

Để đạt được những mối nối hiệu quả và thẩm mỹ thì công đoạn sử dụng keo vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẹo sử dụng keo dán nhanh loctite 404 chính xác:

- Nhiệt độ và độ ẩm có ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ đóng rắn. Độ ẩm tương đối tối ưu là 40-60%. Môi trường nóng và ẩm sẽ làm cho tốc độ đóng rắn nhanh hơn, trong khi môi trường lạnh và khô sẽ làm chậm quá trình đóng rắn.

- Keo dán nhanh loctite 404 chính hãng nên được bảo quản trong tủ lạnh. Bởi nếu loại keo này tiếp xúc với nhiệt độ cao trong quá trình bảo quản, độ nhớt của chúng sẽ tăng lên và tốc độ đóng rắn của chúng sẽ chậm lại. Sau khi đã mở chai, không được đưa lại vào kho lạnh.

- Vì các chất trọng loctite 404 rất dễ phản ứng nên chỉ sử dụng thiết bị đã được kiểm tra tính tương thích để trám trét chúng.

- Đảm bảo khu vực xung quanh vật liệu cần gắn được lau khô trước khi trám keo. Nếu không hơi ẩm sẽ làm cho keo đóng rắn.

So sánh keo dán nhanh loctite 404 với các sản phẩm tương tự

Bên cạnh dòng keo dán nhanh loctite 404 thương hiệu Loctite còn cho ra mắt các dòng keo có đặc tính tương tự như:

Keo Loctite 401

Là dòng keo dán đa năng tức thì, độ nhớt thấp.

Độ bền rất cao trên các bộ phận khít sát.

Keo dán Loctite 401 có hiệu quả trên các bề mặt như gỗ, gốm, thủy tinh, kim loại và hầu hết tất cả các loại nhựa.

Keo khô nhanh và đông kết mà không cần kẹp.

Một tính năng tuyệt vời khác của chất kết dính này là nó có khả năng chống ẩm và hầu hết các loại hóa chất cũng như chịu được nhiệt độ thấp.

Keo dán Loctite 431

Hoàn hảo cho các bề mặt có tính axit và xốp

Hoạt động tốt với nhựa, cao su và kim loại

Thích hợp cho các trường hợp đường liên kết không nằm ngang.  

Loctite 431 là chất kết dính tức thì không màu, đa năng, có độ nhớt trung bình, trong suốt, gốc etylic, có khả năng kết dính tất cả các bề mặt nhẵn khít trong vòng vài giây. Keo siêu dính này không cần thêm bất kỳ kẹp, làm nóng hoặc trộn. Nó có mùi nhẹ và không chứa dung môi trong khi vẫn dễ cháy và ít độc hại.

Keo dán nhanh loctite 404 là chất kết dính mang lại hiệu quả sử dụng cao. Tại công ty TNHH XinYuan Việt Nam đang phân phối đa dạng các dòng keo đến từ thương hiệu Loctite. Trong đó có keo dán loctite 404. Chúng tôi cam kết toàn bộ là hàng chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường. Tham khảo sản phẩm ngay tại:

CÔNG TY TNHH XinYuan Việt Nam

Địa chỉ: Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0901597226

Email:  xinyuanbacninh272@gmail.com

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...