TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ KEO KHÔ NHANH DOWSIL


08:11:00 02/11/2023

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại keo công nghiệp nhưng không thể không kể đến keo khô nhanh Dowsil. Với ưu điểm mang đến hiệu quả tốt và tính thẩm mỹ cao. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Giới thiệu keo khô nhanh Dowsil

Keo khô nhanh Dowsil (tên gọi cũ là keo Dow Corning) có đặc điểm không màu, trong suốt, mùi còn tương đối thấp, không nồng và độ ăn mòn tương đối thấp nên mang tính an toàn cao.

Đặc điểm lớn nhất của keo khô nhanh Dowsil là có khả năng cố định rất mạnh, khi bôi keo vào vật liệu thì keo sẽ đông lại ngay lập tức và độ cố định rất chắc chắn.

Keo khô nhanh Dowsil là chất kết dính đa dụng, chất bịt kín một thành phần nên đóng rắn nhanh tốt. Phạm vi chịu nhiệt độ tương đối rộng từ -50 độ C đến 180 độ C. Do đó, keo thường được ứng dụng trong ngành thiết bị gia dụng và năng lượng mặt trời, dân dụng khác, chuyên dùng để dán linh kiện điện, điện tử, thiết bị công nghiệp.

So sánh các loại keo khô nhanh Dowsil

Để chọn ra được loại keo khô nhanh Dowsil phù hợp với ứng dụng, chúng ta cũng cần có sự so sánh, tìm hiểu mức độ bảo vệ môi trường cao, tác dụng tốt, đặc tính của keo là chịu lực kéo tốt, chịu nhiệt độ cao, điều quan trọng nhất là sử dụng được. nhiều lần, đúng lúc về mặt kỹ thuật.

Keo khô nhanh Dowsil 620 cho độ cứng mềm hơn, keo khô nhanh Dowsil 728 cho độ cứng vừa phải và keo khô nhanh Dowsil 638 với độ cứng cao hơn. 

Trong đó, keo khô nhanh Dowsil 620 thích hợp sử dụng cho vật liệu nhỏ, yêu cầu tính thẩm mỹ hoặc đòi hỏi quy trình phức tạp hơn. Bên cạnh đó, keo khô nhanh Dowsil 728 với độ cứng vừa phải có thể sử dụng để kết dính đồ thủ công mỹ nghệ, kim loại mỏng. Keo khô nhanh Dowsil 638 với độ cứng lớn nên dùng cho gỗ, bê tông, gạch men.

Keo khô nhanh Dowsil có hệ số bảo vệ môi trường tương đối cao, an toàn khi sử dụng, hiệu suất tốt. Mặc dù có rất nhiều loại và nhiều loại keo khô nhanh Dowsil chính hãng, nhưng mỗi loại keo khác nhau nên sử dụng cho các sản phẩm khác nhau. Do đó, bạn nên nghiên cứu và lựa chọn model phù hợp cho ứng dụng để cho hiệu quả tốt nhất. Tham khảo ngay keo khô nhanh Dowsil chất lượng tại vinp.vn hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH XinYuan Việt Nam

Địa chỉ: Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Điện thoại: 0901597226

Email:  xinyuanbacninh272@gmail.com

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...