3M là gì mà cả trăm năm qua cả thế giới luôn tin dùng sản phẩm của họ?


02:06:00 19/06/2023

Sơ khai của một đế chế 3M, phát triển vì đáp ứng nhu cầu thị trường

Từ lúc khai sơ cho đến nay 3M đã có hơn 100 năm tuổi đời. Có trụ sở chính tại Maplewood, Minnesota, Hoa Kỳ.

Và tháng 1 năm 1994, 3M đã thành lập văn phòng đại diện ở Việt Nam, hiện tại văn phòng tọa lạc ở số 1060 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

3M là một tập đoàn đa quốc gia - Hiện 3M có hơn 90.000 nhân viên trên 70 quốc gia và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm. Được thành lập vào những năm khó khăn nhất của thế giới – thế chiến thứ nhất. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực, bàn tay và khối óc, sự cần mẫn và ý chí giúp cho khách hàng có được cuộc sống thoải mái nhất, tập đoàn 3M đã chứng minh được khả năng của mình khi đã đứng vững trên thị trường hơn 100 năm qua và trở thành tập đoàn đa công nghệ hàng đầu thế giới.

Với sự phát triển vượt bậc của truyền thông, với những cái đầu luôn hướng đến sự sáng tạo bằng sự thách thức, 3M đã dần tiếp cận được với những thị trường khó tính nhất. Vì vậy, chúng tôi đã có những sáng kiến tốt nhất cho những vấn đề của môi trường sống, của sự nóng lên của trái đất, vấn đề về nguồn năng lượng đang dần bị cạn kiệt….

3M và những tôn chỉ không thể tách rời:

 • Hành động với sự trung thực và liêm khiết kiên quyết trong mọi việc.
 • Đáp ứng khách hàng của chúng tôi với công nghệ tiên tiến và chất lượng, giá trị và dịch vụ cao cấp.
 • Cung cấp cho các nhà đầu tư của chúng tôi lợi nhuận hấp dẫn thông qua tăng trưởng bền vững, toàn cầu.
 • Tôn trọng môi trường xã hội và thể chất của chúng ta trên khắp thế giới.
 • Tôn trọng các giá trị và phát triển tài năng, sáng kiến ​​và sự lãnh đạo đa dạng của nhân viên.
 • Đạt được sự tín nhiệm và yêu quý của tất cả những cá nhân tổ chức đã liên kết với 3M trên toàn thế giới

Có hay chăng những sản phẩm chất lượng của 3M đi cùng với thời gian, vượt qua giông tố cùng bạn?

Với sự pha trộn của các sản phẩm tiêu dùng và sản phẩm doanh nghiệp như chăm sóc sức khỏe, điện tử, sản xuất, an toàn, công nghiệp phụ trợ ô-tô, năng lượng, giải pháp thương mại, giao thông vận tải, truyền thông, thiết kế và xây dựng, khai khoáng và dầu khí, tiêu dùng. 3M chính thức trở thành một tập đoàn thúc đẩy sự phát triển của từng doanh nghiệp, nâng cao chất lượng từng gia đình và ý tưởng sáng tạo của 3M nâng cao chất lượng của cuộc sống.


Máy chà nhám, mặt nạ phòng độc 3M

Hiện tại 3M chỉ phân phối một vài sản phẩm chính, phù hợp với thị trường Việt Nam chúng ta có thể nói đến như vật liệu nhám, hóa chất và vật liệu tiên tiến, thiết bị lọc, băng keo và keo, bảo hộ lao động, vật liệu quảng cáo, công nghiệp phụ trợ ô-tô, phim cách nhiệt. Tất cả sản phẩm được làm ra đều mang đến một chất lượng không thể bàn cãi của bàn tay của chuyên gia đầu ngành.


Công đoạn cuối trong quy trình sản xuất băng keo 3M

 


Các mẫu băng keo 3M trong phòng Lab

 

Thành tựu đạt được cho những cố gắng không ngừng nghỉ của tập đoàn 3M:

 • 3M có giải thưởng ENERGY STAR® từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ năm 2014 vì nỗ lực bảo tồn nguồn năng lượng thế giới. Năm 2014 là năm thứ 10, 3M được nhận giải thưởng này - 10 chiếc cúp danh giá cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ.
 • Sự thành công của chương trình 3P, ngăn chặn gần 2 triệu tấn khí, nước và chất thải ô nhiễm vào môi trường và giảm 57% lượng khí nhà kính toàn cầu từ năm 2002 đến năm 2013. Và đó là lí do vì sao  doanh số của công ty tăng trưởng đạt mức 30% vào cùng thời điểm.
 • Khi Hợp tác cùng các tổ chức như Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên, Quỹ 3M đã hỗ trợ hơn 21 triệu đô la để bảo tồn diện tích hơn 1 triệu mẫu Anh.
 • Quyên góp hơn 61,6 triệu đô la tiền mặt và hiện vật vào năm 2013
 • Năm 2013, gia nhập Cơ quan Hiệp ước Toàn cầu Liên hiệp quốc

 

Nhưng sau tất cả, chúng tôi - tập đoàn 3M, không ngủ quên trên chiến thắng

Vì những giải pháp chúng tôi mang đến cho cộng đồng xung quanh đều đáp ứng được sự bức thiết và nhu cầu tiềm ẩn nên những năm qua. Tập đoàn đã có nhiều sự phát triển nhanh chóng, từ một công ty nhỏ đã trở thành tập đoàn xuyên quốc gia với sự tín nhiệm từ nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. 3M tin rằng với động lực từ quá khứ, sự thúc đẩy tiến tới tương lai sẽ giúp 3M trở thành một “thói quen mua sắm” của cộng đồng nơi 3M “ghé thăm”.

Có thể những gì sau đây bạn chưa biết về 3M

Inge G. Thulin - Chủ tịch kiêm CEO đã từng nói: “ý tưởng này thông qua các sản phẩm có thiết kế phù hợp và hỗ trợ cho những nỗ lực bền vững của khách hàng, tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc bền vững trong các chuỗi cung ứng và điều quan trọng nhất chính là cùng nhau chung tay, hợp sức để đạt được mục tiêu chung”.

Vì vậy, không chỉ một mình 3M làm nên những điều kì diệu, mà nó còn cần đến 90.000 nhân viên trên khắp hành tình, từ những người cùng đồng hành với 3M trong quá khứ, hiện tại và tương lai để chúng ta không dừng lại với những con số thiết thực trên và để doanh thu của tập đoàn không dừng lại ở con số 30 tỷ đô la doanh thu hàng năm.


Buổi giới thiệu công nghệ của 3M cho học sinh

 

XinYuan Việt Nam phân phối những sản phẩm về phim cách nhiệt nhà kính 3M, băng keo 3M, bảo hộ cho phần đầu, keo 3M, găng tay và quần áo bảo hộ, vật liệu nhám 3M, thiết bị lọc nước 3M.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...