Cách Kiểm Tra Sản Phẩm Keo Loctite® Chính Hãng?


02:04:00 17/04/2023

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi liệu sản phẩm Loctite® bạn đang sở hữu có phải là hàng chính hãng không?

Chỉ cần gõ từ khóa "Loctite" trên công cụ tìm kiếm, hàng ngàn kết quả sản phẩm hiện ra chỉ trong chốc lát với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn bắt đầu nghi ngờ về xuất xứ của chúng, có lẽ bạn đã đúng! Henkel tại Trung Quốc đang tích cực làm việc với Cục Điều tra Kinh tế của Cảnh sát Phố Đông Thượng Hải để chống lại các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp và hoạt động sản xuất hàng giả. Chỉ với việc tái chế vỏ chai từ sản phẩm chính hãng và in lại nhãn dán, các sản phẩm giả mạo này đã có thể được xuất khẩu sang Việt Nam và các thị trường châu Á khác.

Bảo vệ người tiêu dùng với kiểu dáng chai hoàn toàn mới và công nghệ chống hàng giả

Thương hiệu Loctite của tập đoàn Henkel là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các giải pháp chất kết dính, chất trám và lớp phủ hiệu suất cao trên toàn thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín thương hiệu của chúng tôi. Làm hàng giả là một hành vi bất hợp pháp và nguy hiểm đòi hỏi sự giám sát thường xuyên.

Trong đó, tạo ra bản sắc thương hiệu độc đáo mới là một trong những hành động ưu tiên của chúng tôi. Thiết kế lại vỏ chai có chạm khắc siêu nhỏ ở hai khu vực kết cấu với logo Loctite được in chìm, mang lại vẻ ngoài nổi bật cho chai. Công thức, hiệu suất và số đơn đặt hàng (IDH) sẽ được giữ nguyên, và bản cập nhật ngoại quan mới này sẽ không gây ảnh hưởng đến khách hàng hiện đang sử dụng sản phẩm kèm với các thiết bị khác. Chai sẽ tương thích với tất cả các máy bơm tay Loctite chính hãng trước đó.

Chúng tôi cũng giúp khách hàng xác định sản phẩm chính hãng bằng các giải pháp công nghệ cao, như mã QR chống hàng giả đặc biệt trên một số bao bì sản phẩm Loctite. Kết cấu vi mô trên mã QR là duy nhất cho mỗi chai keo chính hãng. Giờ đây, bạn có thể xác minh sản phẩm Loctite của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, chỉ bằng ba bước đơn giản:

  • Bước 1: Quét mã QR trên nhãn chai
  • Bước 2: Chọn "Xác minh sản phẩm"
  • Bước 3: Quét lại mã QR trên ốp lưng (tránh mờ, lóa) hoặc tải ảnh tem nhãn có mã QR lên để xác minh.

Câu hỏi cuối được đặt ra là mua sản phẩm Loctite chính hãng ở đâu? Để đảm bảo 100% chính hãng, vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối Henkel được ủy quyền như XinYuan Việt Nam  

-------------------------------

Chúng tôi chuyên cung cấp:

-Thiết bị soi Hiển Vi

-Máy điểm keo tự động

-Keo và Sơn Phủ Công Nghiệp

-Thiết bị phòng sạch

-Vật tư tiêu hao

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...