Keo Loctite là gì? Những điều cần biết về keo Loctite


08:10:00 28/10/2023

Giới thiệu về Loctite 

LOCTITE là một thương hiệu keo , chất trám và xử lý bề mặt thuộc sở hữu của Mỹ , bao gồm acrylic, kỵ khí , cyanoacrylate , epoxy , nóng chảy , silicone , urethane và UV / công nghệ xử lý ánh sáng . Các sản phẩm Loctite được bán trên toàn cầu và được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau .Trong những năm gần đây, công ty đã tăng cường tập trung vào các công nghệ xanh và bền vững.
công ty TNHH XinYuan Việt Nam là nhà phân phối các sản phẩm của LOCTITE tại thị trường Việt Nam với các  ứng dụng chủ yếu trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp như : Làm kín ren, Khóa ren, Thay thế gioăng, Chống xoay, khí gas và nước, sửa chữa kim loại, xử lý gỉ sét và tẩy rửa .

Những ưu điểm nổi bật của keo dán Loctite

Keo dán Loctite chống xoay 603
Keo dán Loctite chống xoay 603 chính hãng

Keo dán Loctite là loại keo được  sản xuất trên quy trình sản xuất hiện đại với nhiều tính năng nổi bật.
Chất liệu sản phẩm làm từ những hợp chất cao cấp.có khả năng kết dính cực tốt. Phát huy hoàn toàn các tính năng trong việc Làm kín ren, Khóa ren, Thay thế gioăng, Chống xoay, khí gas và nước, sửa chữa kim loại, ..

Thời gian đông khô của keo nhanh, khi keo khô thì sẽ phát huy được hoàn toàn tính năng của mình, Người sử dụng không cần phải chờ đợi đâu.
Keo Loctite có thể dán đa dạng trên nhiều bề mặt vật liệu kim loại khác nhau mà vẫn tạo được sự chắc chắn.Đặc biệt thích hợp để dán các chất liệu như: Kim loại , nhựa và chất đàn hồi,..
Keo Loctite dễ dàng sử dụng: chỉ cần làm sạch bề mặt vật liệu và xịt lớp keo Loctite và chờ trong thời gian ngắn là keo có thể đông và phát huy tính năng tuyệt vời của mình.
Sản phẩm keo của Loctite không gây mùi độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.
Giá cả hợp lý, phù hợp với kinh tế.

Địa chỉ phân phối keo dán Loctite chính hãng tại Bắc Ninh.

XinYuan XinYuan Việt Nam là đại diện phân phối keo dán Loctite toàn quốc Việt Nam. Tại công ty XinYuan Việt Nam có đầy đủ các loại keo dán Loctite chính hãng bao gồm các loại keo:Làm kín ren, Khóa ren, Thay thế gioăng, Chống xoay, khí gas và nước, sửa chữa kim loại, xử lý gỉ sét và tẩy rửa  Với đa dạng đầy đủ các loại mẫu mã, tính năng khác nhau. Người tiêu dùng sẽ được thoải mái lựa chọn và nhận  được  những tư vấn nhiệt tình nhất của chúng tôi.

Keo dan LOCTITE đa dạng mẫu mã
Keo dán LOCTITE đa dạng mẫu mã

Công ty XinYuan Việt Nam là địa chỉ chuyên phân phối các loại keo Loctite giá rẻ nhất toàn quốc
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới công ty XinYuan Việt Nam
Hotline: 0901597226 (Mrs Nga)

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...