Kính Hiển Vi Công Nghiệp (Industrial Microscopes)


08:03:00 30/03/2023

Kính hiển vi công nghiệp của SOPTOP

Kính hiển vi công nghiệp của SOPTOP ứng dụng để quan sát hoặc kiểm tra trong ngành bán dẫn, bảng mạch, đầu từ, màn hình LCD, linh kiện điện tử, chi tiết cơ khí,…

SOPTOP cung cấp đa dạng các model phù hợp với các kích thước mẫu và các ứng dụng khác nhau.

–  SOPTOP cung cấp các dòng kính hiển vi kim tương và kính hiển vi soi nổi với cấu hình tùy chọn theo yêu cầu của người sử dụng.

Máy ảnh kỹ thuật số gắn kèm kính hiến vi của SOPTOP cung cấp hình ảnh real-time với chất lượng HD. Máy ảnh tương thích với tất cả các dòng kính hiển vi 3 mắt.

Dòng kính hiển vi sử dụng trong công nghiệp của SOPTOP phù hợp với nhu cầu quan sát trong nghiên cứu phát triển, quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất.

– Kính hiển vi phức hợp sử dụng trong công nghiệp của SOPTOP là sự kết hợp đèn chiếu sáng, thị kính và vật kính, phù hợp với các ứng dụng kiểm tra thiết bị, mẫu, vật liệu. Dòng kính hiển vi đo lường với độ chính xác cao của SOPTOP sở hữu công nghệ hình ảnh kỹ thuật số mới nhất, cho phép người dùng đo mẫu theo trục X, Y và Z bằng các đầu chỉ thị được tích hợp cùng với kính.

– Kính hiển vi soi nổi SOPTOP cung cấp hình ảnh lập thể của mẫu vật, tính linh hoạt theo tùy chọn mô-đun, trường quan sát rộng và hình ảnh có độ phân giải cao, phù hợp sử dụng tại hiện trường xưởng sản xuất, trong thao tác/kiểm tra mẫu.

– Kính hiển vi soi ngược cung cấp hình ảnh ổn định, độ rung thấp. Thiết kế chân đế hình chữ Y khiến nó trở thành một trong những model kính tiện dụng nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc. Thị kính soi kính hiển vi với trường quan sát rộng với hệ quang học vô cực, cung cấp khả năng quan sát hình ảnh rõ ràng, chống quang sai màu.

Mua kính hiển vi công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối kính hiển vi công nghiệp của nhiều hãng khác nhau vời nhiều mức giá khác nhau.

Mức giá kính hiển vi trên thị trường Việt Nam hiện đang không ổn định và công bố một cách rõ ràng. Người sử dụng cần chọn những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm kính hiển vi chính hãng, đảm bảo về chất lượng với mức giá hợp lý, đồng thời được cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp (ví dụ: dịch vụ vệ sinh kính hiển vi, cung cấp phụ kiện kính hiển vi chính hãng,…).

XinYuan Việt Nam là đại diện chính hãng tất cả các dòng sản phẩm kính hiển vi SOPTOP tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bởi hãng sản xuất SOPTOP, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn và báo giá những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khi mua kính hiển vi tại XinYuan Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và bảo dưỡng mà hãng sản xuất SOPTOP cam kết.

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...