Máy Điểm Keo Tự Động Ứng Dụng và Thực Tế


08:03:00 11/03/2023

Máy điểm keo tự động là thiết bị công nghiệp quan trọng, được ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất điện, điện tử, đồ chơi…

Máy điểm keo tự động là gì? Ưu điểm máy bơm keo tự động ra sao? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết và chính xác ngay trong bài viết dưới đây

 

Máy Điểm Keo Tự Động Là Gì?

Trước khi tìm hiểu về ưu điểm máy điểm keo tự động, các bạn cần phải nắm được thiết bị này dùng để làm gì? Thực chất, máy điểm keo tự động là một trong những dòng máy bơm keo có phạm vi ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi.

Đặc biệt, nó là thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất điện tử như sản xuất bản mạch PCB, bàn phím, bản mạch dẻo PCB, tai nghe, sạc điện thoại, màn hình; ứng dụng trong ngành in ấn, sản xuất đồ chơi điện tử, liên kết khung, ống kính quang học…

Do đòi hỏi ngày càng cao về độ chính xác, chất lượng sản phẩm cùng sự phát triển của các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, các loại máy bơm tự động cũng trở nên đa dạng và phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng nhằm mang đến tốc độ gia công và chất lượng, năng suất sản phẩm vượt trội.

Ưu Điểm Máy Điểm Keo Tự Động

So với các loại máy điểm keo thủ công, truyền thống khác, máy điểm keo tự động đem lại nhiều lợi ích kinh tế hơn nhờ vào những tính năng, ưu điểm vượt trội sau:

– Đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

– Cho phép bơm keo đều, không bị vỡ với độ nén cao và các góc bơm đều, đẹp.

– Nhờ thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng để gia công.

– Với hệ thống điều khiển tự động, thông minh, cho phép người dùng thao tác dễ dàng các chức năng cơ bản mà không đòi hỏi kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật.

– Đem lại khả năng vận hành ổn định, không đòi hỏi thay đổi dung lượng vật liệu ngay cả khi độ nhớt của nó thay đổi.

– Một ưu điểm máy điểm keo tự động không thể bỏ qua đó là khả năng kiểm soát lượng keo bằng hệ thống máy tính điều khiển hiện đại được tích hợp cài đăt chương trình phân phối sẵn. Do đó, giúp tiết kiệm chi phí vận hành tối đa.

– Một số dòng máy điểm keo tự động đặc biệt còn có khả năng phân chia keo ra thành các chấm nhỏ. Đồng thời, xếp chồng lên nhau trên bề măt gia công mà không đòi hỏi phải căn chỉnh với chiều cao  của bề mặt.

– Cho phép bơm keo dễ dàng, hiệu quả ở cả những vị trí, đường rãnh, hình dạng phức tạp.

– Với tốc độ gia công nhanh chóng, máy điểm keo tự động cho phép đạt năng suất 18s/ sản phẩm.

– Giảm thiểu sức lao động, cho phép cắt giảm nhân công

– Cải thiện và nâng cao năng suất làm việc tối ưu nhất.

– Hầu hết các loại máy điểm keo tự động đều có khả năng tương thích và làm việc hiệu quả với nhiều loại keo khác nhau như keo khô nhanh, keo vàng, dầu mới, keo khóa vặn…

– Nhà máy chủ động về công nghệ và thiết bị: D&P Việt Nam bàn giao toàn bộ bản vẽ, phần mềm, đào tạo về công nghệ và hướng dẫn cách vận hành an toàn và hiệu quả nhất.

Mua Máy Điểm Keo Tự Động Tại XinYuan Việt Nam

Trên đây là tổng hợp những ưu điểm máy bơm keo tự động. Hy vọng, những thông tin chia sẻ trong bài viết này phần nào giúp các bạn hiểu và ứng dụng hiệu quả hơn thiết bị tự động thông minh này trong sản xuất.

Hiện nay,Công Ty TNHH Mậu Dịch Công Nghiệp Kỹ Thuật Xin Yuan Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín, lâu năm chuyên phân phối đầy đủ các loại máy điểm keo tự động như máy điểm keo tự động kết nối CCD, máy điểm keo tự động kết nối toàn cảnh, máy điểm keo tự động loại 2 bàn thao tác và nhiều loại máy bơm keo silicone tự động khác…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua và ứng dụng các loại máy bơm keo tự động mà chưa tìm được một địa chỉ cung cấp đáng tin cậy cho bạn gửi trọn niềm tin? Hãy chủ động liên hệ với XinYuan. Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp, vui lòng gọi đến đường dây nóng 0901597226 để được hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...