Những điều cần biết về găng tay phòng sạch và lưu ý khi sử dụng


01:03:00 25/03/2023

Nhắc đến găng tay phòng sạch, đây là một trang bị thiết yếu đối với người lao động trong phòng sạch. Đó có thể là lĩnh vực y tế, phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, công nghệ sinh học,… Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như lưu ý khi sử dụng, các bạn hãy đọc bài viết sau của Long Châu nhé.

Phòng sạch là khái niệm có lẽ còn xa lạ đối với một số người, bởi đặc điểm môi trường làm việc này tương đối khác biệt so với những ngành nghề, lĩnh vực khác. Những người làm việc trong môi trường này phải sử dụng đồng phục bảo hộ theo quy định, trong đó có găng tay bảo hộ là một trong những trang bị cần thiết và không thể thiếu.

Không có mô tả ảnh.

Để bảo vệ sức khỏe và an toàn đối với người lao động cũng như tính chất đặc thù trong môi trường công việc mà trang phục bảo hộ lao động rất cần thiết. Trong phòng sạch của những ngành nghề khác nhau sẽ tiềm ẩn sự nguy hiểm theo từng mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Khi lựa chọn găng tay phòng sạch cần lưu ý điều gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã găng tay phòng sạch. Từ chất liệu đến thiết kế, mỗi loại được sản xuất để sử dụng trong những môi trường phù hợp để phát huy được tính năng, hiệu quả và công dụng của từng loại và bảo vệ đôi tay tốt nhất. Cụ thể là một số tiêu chí sau:

- Xem xét tính chất, đặc điểm môi trường làm việc về cường độ, thời gian tiếp xúc với các thiết bị điện tử, vật dụng khác nhau khi làm việc để đảm bảo độ chống thấm hiệu quả.

- Chất liệu được sử dụng làm găng tay có thể dị ứng và gây kích ứng da đối với một số người. Vì vậy, hãy để ý điều này để tránh gây khó chịu khi sử dụng.

- Kích cỡ găng tay cũng là điều quan trọng khi lựa chọn. Không nên chọn loại quá rộng cũng như quá chật làm cản trở đến quá trình làm việc và lưu thông tuần hoàn máu qua tay.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...